Địa ốc Thuận Lộc mua bán đất Nhơn Trạch Đồng Nai

ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” luôn là kim chỉ nam của các nhà đầu tư trong quá trình chọn mua dự án tiềm năng. Nếu đặt vào xã hội hiện nay, nhận định này vẫn đúng nhưng chưa đủ. Những cơn sốt đất sinh lời hấp dẫn kéo theo sự xuất hiện hàng loạt của các “dự án ma”. Để có được khoảng đầu tư đúng đắn, khách hàng nên sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp như công ty Thuận Lộc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Địa ốc Thuận Lộc tự hào là đơn vị tiên phong trong thị trường đầu tư nhà đất Nhơn Trạch Đồng Nai.

Công ty Thuận Lộc-Dẫn đầu thị trường đầu tư nhà đất Nhơn Trạch

Tự tin với sức mạnh của mũi nhọn chính là nhà đất Nhơn Trạch Đồng Nai, Địa ốc Thuận Lộc đang không ngừng nỗ lực trở thành nhà cung cấp các giải pháp về bất động sản tốt nhất đi cùng dịch vụ chất lượng nhất. Tại đây, Thuận Lộc là nguồn kết nối giữa những ai có nhu cầu tìm mua sản phẩm nhà đất Nhơn Trạch với hệ thống sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu. Đồng thời, dịch vụ ký gửi của Thuận Lộc cũng giúp các đối tác nhanh chóng tìm được nhà đầu tư, chủ sở hữu mới cho mảnh đất thêm phần giá trị.

Thuận Lộc đề cao việc lựa chọn nhóm sản phẩm nhà đất đầu ngành, có tiềm năng phát triển tốt nhất nhằm cung cấp đến khách hàng.

Nhờ tinh thần hợp tác lâu dài, xây dựng đội ngũ nhân sự có năng lực, tận tâm giúp kết nối tốt nhất đến các chính sách sản phẩm của doanh nghiệp và luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng để hỗ trợ cùng phát triển.

Hệ thống sản phẩm dịch vụ đầu tư đa dạng

Mang trong mình sứ mệnh đem lại cơ hội và lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư, hệ thống sản phẩm dịch vụ đầu tư đa dạng không chỉ là một phần quan trọng của một nền kinh tế phát triển mà còn là nền tảng cho sự đa dạng hóa và phát triển bền vững. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ đầu tư đa dạng thông qua mục này.

1. Đất nền trong khu dân cư

Các dự án cơ sở hạ tầng giao thông được triển khai đã giúp giá đất nền khu dân cư được thổi phồng lên như một quy luật tất yếu của thị trường. Nhờ quy hoạch đồng bộ nên đất nền Nhơn Trạch trong các khu dân cư đang tạo điều kiện rất tốt cho các nhà đầu tư. Các dự án phát triển nhà ở, y tế, giáo dục cho đến khu vui chơi giải trí nhằm thu hút dân cư đến đây sinh sống luôn được ưu tiên thực hiện.

Giới chuyên gia luôn đánh giá cao về thị trường đất nền khu dân cư Nhơn Trạch và cho rằng giá đất hiện tại vẫn còn thấp so với khu vực nên biên lợi nhuận đầu tư là rất lớn. Hơn nữa, nhiều dự án có mức giá dao động trên dưới 15 triệu đồng/ m2, đã có pháp lý hoàn chỉnh, nằm cách trục đường chính chỉ khoảng 5km. Đây là xu hướng lựa chọn mới của các nhà đầu tư đất nền tại thị trường Nhơn Trạch. Thậm chí nhiều người còn “ăn chắc mặc bền” khi mua để dành đất nền tại đây, chờ cơ hội sinh lời.

Đất nền trong khu dân cư

2. Đất vườn sinh thái

Tuy còn khá mới mẻ nhưng bất động sản đất vườn sinh thái Nhơn Trạch đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ các chủ đầu tư. Các thửa đất đều khá đẹp, đa dạng vị trí và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một mảnh đất đẹp. Sau đại dịch covid, tần suất tìm kiếm về đất vườn, đất trang trại ở đây ngày một tăng cao. Các dự án nghìn tỷ, nhất là đất vườn Nhơn Trạch liên tục có lượng khách đông đảo đổ về. Có thể thấy không phải lô đất nào cũng được quy hoạch rõ ràng tại đây nhưng nếu nắm bắt thông tin kịp thời và tìm được nhà đầu tư uy tín thì việc kiếm “một vốn bốn lời” không phải chuyện khó.

Nếu có nhu cầu trồng trọt, chăn nuôi thì đất vườn Nhơn Trạch là một sự lựa chọn khá hợp lý. Giá đất vẫn còn khá rẻ, tùy theo khu vực mà sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Đa số khu đất vườn tại Thuận Lộc cung cấp tập trung nhiều ở vùng ven, có mức giá dao động từ 2 - 8 triệu đồng/ m2.

Đất vườn sinh thái

3. Đất nền dự án

Sau thời điểm Tết Nguyên Đán 2023, nhiều nhà đầu tư đã kỳ vọng phân khúc đất nền sẽ bình ổn trở lại so với quý 4 năm 2022. Nhưng hiện tại vẫn chưa thấy được điểm sáng nào khi xu hướng đất nền và đất nền dự án giảm mạnh tại nhiều các tỉnh ven TP.HCM.

Tuy nhiên trên thực tế, các hoạt động đầu tư mua bán đất nền tỉnh vẫn diễn ra khá sôi nổi, nhất là tại các khu vực như Nhơn Trạch, Cẩm Mỹ, Long Thành, Đức Hòa. Dù khá hạn chế và cầm chừng nhưng các giao dịch vẫn diễn ra xuyên suốt.

Hiện nay Nhơn Trạch đang có khá nhiều dự án cơ sở hạ tầng đã và đang hình thành tạo đà thúc đẩy kinh tế - thương mại - du lịch. Trong tương lai gần, Nhơn Trạch sẽ chứng kiến ít nhất 4 đợt tăng giá lớn. Đất nền Nhơn Trạch hiện đang ở mức khá ổn, nếu so với đất quận 2, quận 9 hay gần cầu Cát Lái thì giá đất Nhơn Trạch có phần phải chăng hơn. Sau khi hoàn thiện thi công các công trình, cơ sở hạ tầng thì giá đất sẽ còn tăng vọt hơn nữa. Như vậy, đầu tư vào đất nền Nhơn Trạch thời điểm hiện tại là khá hợp lý.

Đất nền dự án

Hotline: 0949475399
Email: diaocthuanloc@gmail.com